Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của nữ đại biểu dân cử trong hoạt động của các cơ quan dân cử ở Việt Nam - Trần Văn Túy (2019)
|Nghiên cứu lý luận và thực tiễn vềchất lượng và hiệu quảhoạt động của nữđại biểu dân cửtrong hoạt động của các cơ quan dân cửởViệt Nam, từđó đềxuất một sốđịnh hướng, giải pháp khảthi đểnâng cao chất lượng và hiệu quảhoạt động của nữđại biểu dân cửtrong hoạt động của các cơ quan dân cửởViệt Nam hiện nay