Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát của hội đồng dân tộc và phát huy vai trò của thành viên hội đồng dân tộc - Bùi Sỹ Lợi (2023)
|Trong khuôn khổ bài viết, tập trung đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát của Hội đồng Dân tộc và phát huy vai trò của thành viên Hội đồng Dân tộc.