Kinh nghiệm của Mỹ và Singapore trong tăng cường năng lực hoạt động của đại biểu Quốc hội - Ngô Thị Hồng Hạnh (2022)
|Trình bày kinh nghiệm của Mỹ và Singapore trong tăng cường năng lực hoạt động của đại biểu Quốc hội.