Tham gia ý kiến tại Hội thảo Tham vấn ý kiến chuyên gia Đề án ban hành “Nghị quyết quy định một số nội dung về bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng hoạt động cho ĐBQH” - Nguyễn Văn Lượng (2022)
|Tác giả tham gia ý kiến tại Hội thảo Tham vấn ý kiến chuyên gia Đề án ban hành “Nghị quyết quy định một số nội dung về bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng hoạt động cho ĐBQH”.