Phạm vi và nội dung nghiên cứu hoạt động bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đại biểu Quốc hội - Vũ Văn Phòng (2022)
|Phạm vi của chuyên đề chủ yếu tập chung nghiên cứu đánh giá về đối tượng, nội dung và hình thức phương pháp bồi dưỡng cho đại biểu Quốc hội.