Các chế độ đảm bảo phục vụ công tác bồi dưỡng đại biểu Quốc hội - Vũ Văn Phòng (2022)
|Những yếu tố tác động đến hoạt động bồi dưỡng đại biểu Quốc hội; Thực trạng các điều kiện đảm bảo phục vụ công tác bồi dưỡng đại biểu Quốc hội trong thời gian qua; Một số đề xuất để nâng cao các điều kiện bảo đảm phục vụ công tác bồi dưỡng đại biểu Quốc hội