Quy định pháp luật và thực trạng hoạt động của cơ quan tham mưu, giúp việc cho đại biểu Quốc hội - Nguyễn Thị Mai Thoa (2022)
|Trình bày quy định pháp luật và thực trạng hoạt động của cơ quan tham mưu, giúp việc cho đại biểu Quốc hội.