Xây dựng căn cứ pháp lý đảm bảo điều kiện, chế độ trách nhiệm trong bồi dưỡng kiến thức hoạt động của đại biểu Quốc hội - Nguyễn Văn Luật (2022)
|Trên cơ sở đánh giá, phân tích thực trạng hoạt động bồi dưỡng,cập nhật kiến thức, kỹ năng nhằm khắc phục những hạn chế, vướng mắc hiện nay trong hoạt động bồi dưỡng đại biểu Quốc hội, trong phạm vi chuyên đề đưa ra một số đề xuất về căn cứ pháp lý đảm bảo điều kiện, chế độ trách nhiệm trong bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm về hoạt động của đại biểu Quốc hội.