Mục đích và yêu cầu trong hoạt động bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng hoạt động của đại biểu Quốc hội - Nguyễn Văn Luật (2022)
|Trình bày một số khái niệm về hoạt động bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng hoạt động của đại biểu Quốc hội; Mục đích trong hoạt động bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng của đại biểu Quốc hội; Yêu cầu trong hoạt động bồi dưỡn kiến thức, kỹ năng của đại biểu Quốc hội.