Xây dựng khung chương trình bồi dưỡng đbqh cả nhiệm kỳ và hàng năm phù hợp với thực tiễn hoạt động của Quốc hội - Ngô Tự Nam (2022)
|Trình bày về chủ trương xây dựng Khung chương trìnhvà phương pháp xây dựng Khung Chương trình bồi dưỡng đại biểu Quốc hội cả nhiệm kỳ và hàng năm phù hợp với thực tiễn hoạt động của Quốc hội.