Mô hình tổ chức tập huấn nghị sĩ trên thế giới - Ngô Tự Nam (2022)
|Chuyên đề đi vào tìm hiểu tầm quan trọng của việc tập huấn nghị sĩ và giới thiệu mô hình tổ chức tập huấn nghị sĩ của một số quốc gia trên thế giới.