Chủ trương đường lối của Đảng, của Quốc hội trong việc đổi mới công tác bồi dưỡng đại biểu Quốc hội; sự cần thiết, cơ sở pháp lý và yêu cầu xây dựng quy chế về chế độ học tập của đại biểu Quốc hội - Ngô Tự Nam (2022)
|Chủ trương đường lối của Đảng, của Quốc hội trong việc đổi mới công tác bồi dưỡng đại biểu Quốc hội; sự cần thiết, cơ sở pháp lý và yêu cầu xây dựng quy chế về chế độ học tập của đại biểu Quốc hội