Tham gia ý kiến tại Hội thảo Tham vấn ý kiến chuyên gia Đề án ban hành “Nghị quyết quy định một số nội dung về bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng hoạt động cho ĐBQH” - Ngô Tự Nam (2022)
|Tham gia ý kiến tại Hội thảo Tham vấn ý kiến chuyên gia Đề án ban hành “Nghị quyết quy định một số nội dung về bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng hoạt động cho ĐBQH”