Vai trò của nữ đại biểu Quốc hội trong sự nghiệp phát triển của Quốc hội Việt Nam - Phan Thị Toàn (2013)
|Cơ sớ lý luận về vai Irò của nữ đại biểu Ọuốc hội trong tổ chức và hoạt động của Quốc hội Việt Nam; thực trạng vai trò của nữ đại biểu Quốc hội trong Ọuốc hội Việt Nam hiện nay; Phương hướng và giai pháp tăng cường vai trò của nũ đại biểu Quốc hội trong Quốc hội Việt Nam hiện nay.