Những vấn đề đặt ra trong chế độ quản lý, sử dụng đất tôn giáo, tín ngưỡng và kiến nghị sửa đổi Luật Đất đai - Ông Nguyễn Khắc Huy (2022)
Chính sách của đảng, nhà nước về đất đai trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo; những bất cập trong công tác thi hành pháp luật về quản lý, sử dụng đất đai trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo; đánh giá những sửa đổi, bổ sung trong dự thảo luật đất đai liên quan đến chế độ quản lý, sử dụng đất tín ngưỡng, tôn giáo.