Những vấn đề đặt ra trong chế độ quản lý, sử dụng đất tôn giáo, tín ngưỡng và kiến nghị sửa đổi Luật Đất đai - Lê Thị Liên (2022)
|Vấn đề đặt ra trong chính sách, pháp luật về đất tôn giáo, tín ngưỡng; Bất cập trong công tác quản lý, sử dụng đất cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng và kiến nghị nội dung sửa đổi Luật Đất đai.