Những vấn đề đặt ra trong chế độ quản lý, sử dụng đất di tích, di sản và kiến nghị sửa đổi Luật Đất đai - Nguyễn Quang Tuyến (2022)
Chuyên đề đề cập đến những vấn đề đặt ra trong chế độ quản lý, sử dụng đất di tích, di sản và kiến nghị sửa đổi Luật Đất đai năm 2013.