Những vấn đề đặt ra trong chế độ quản lý, sử dụng đất văn hóa, giáo dục, tôn giáo, tín ngưỡng, thể thao, du lịch và kiến nghị sửa đổi Luật Đất đai - Nguyễn Thị Cúc (2022)
Phân loại đất để có cơ sở quản lý đất đai phù hợp mục đích sử dụng; Chính sách điều tiết tài chính về đất đai liên quan đến văn hóa, giáo dục, tôn giáo, tín ngưỡng, thể thao du lịch; Kiến nghịchính sách điều tiết tài chính về đất đai sử dụng trong văn hóa, giáo dục, tôn giáo, tín ngưỡng, thểthao du lịch quy định tại dựl uật.