Những vấn đề đặt ra trong chế độ quản lý, sử dụng đất thể thao, du lịch và kiến nghị sửa đổi Luật Đất đai - Nguyễn Ngọc Tuyến (2022)
|Chủ trương của Đảng và Nhà nước liên quan đến thể thao và du lịch và đất phục vụ hoạt động thể thao, du lịch; Quy định của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) về đất thể thao, du lịch; Hạn chế, bất cập từ thực tiễn cần tiếp tục bổ sung quy định trong dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và đề xuất, kiến nghị