Nâng cao chất lượng hoạt động giám sát của Quốc hội đối với hoạt động tư pháp đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trần Văn Thuân (2019)
|Đề tài hướng tới mục tiêu cung cấp cơ sởl ý luận và thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giám sát tư pháp của Quốc hội nước ta đặt trong bối cảnh đẩy mạnh xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.