Thanh tra - phương diện kiểm soát quyền lực trong thực hiện quyền hành pháp - Đinh Công Luận (2020)
Việc nghiên cứu Đề tài nhằm cung cấp những luận cứ khoa học cho việc đề xuất các giải pháp, kiến nghị góp phần hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thanh tra với việc kiểm soát quyền lực trong thực hiện quyền hành pháp.