Góp ý cho quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 - Dương Đình Giám (2022)
|Tác giả tham gia đóng góp ý kiến: Dự thảo quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2050.