Chủ thể nhà nước trong phát triển thị trường văn hóa ở Trung Quốc và một số gợi ý mở đối với Việt Nam - Trần Thị Thuỷ (2022)
Bài viết đi sâu nghiên cứu vai trò của chủ thểnhà nước trong việc phát triển thị trường văn hoá ở Trung Quốc, từ đó đưa ra một số gợi mở đối với Việt Nam.