Quyền lập pháp trong cơ chế phân công, phối hợp và kiểm soát quyền lực nhà nước theo quy định của Hiến pháp năm 2013 - Đinh Thanh Hương (2022)
Mục tiêu của đề tài là xây dựng luận cứ khoa học để làm sáng tỏ quyền lập pháp trong cơ chế phân công, phối hợp, kiểm soát quyền lực nhà nước theo quy định của Hiến pháp năm 2013.