Không tái tạo được nguồn lực con người thì dù là nước phát triển vẫn thiếu điều kiện tiên quyết để tăng trưởng và phát triển bền vững và vấn đề của Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thiện Nhân (2023)
Bài học từ Nhật Bản để không tái tạo được nguồn lực con người thì dù là nước phát triển vẫn thiếu điều kiện tiên quyết để tăng trưởng và phát triển bền vững và vấn đề của Việt Nam hiện nay.