Một số vấn đề về hoàn thiện thể chế ở Việt Nam: góc nhìn từ tính đồng bộ trong quản trị quốc gia, doanh nghiệp, địa phương - Bùi Văn Huyền (2023)
|Bài viết này tập trung nghiên cứu về thể chế và cải cách thể chế của Việt Nam dưới góc nhìn về tính đồng bộ.