Đánh giá thực trạng ngành công nghiệp và thương mại và đề xuất giải pháp - Nguyễn Văn Hội (2023)
|Bài viết đánh giá thực trạng ngành công nghiệp và thương mại và đề xuất các giải pháp để ngành công nghiệp và thương mại phát triển trong thời gian tới.