Cải cách thể chế, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh đã trở thành mệnh lệnh không thể chần chừ - Nguyễn Đình Cung (2023)
|Bài viết trình bày sự cần thiết về cải cách thể chế, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh đã trở thành mệnh lệnh không thể và là vấn đề cấp thiết hiện nay.