Những vấn đề chung về các phương thức giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức cá nhân kinh doanh - CLan Anh (2022)
|Trình bày khái niệm về tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức cá nhân kinh doanh; Vai trò của các phương thức giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và cá nhân, tổ chức kinh doanh; Quy định của pháp luật Việt Nam về các phương thức giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh.