Một số góp ý Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) - Nguyễn Thị Dung (2022)
|1-Những quy định chung; 2-Hợp đồng bảo hiểm; 3-Doanh nghiệp bảo hiểm, doanh nghiệp tái bảo hiểm, chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọnước ngoài, chi nhánh doanh nghiệp tái bảo hiểm nước ngoài;4-Đại lý bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, dịch vụphụtrợbảo hiểm;5 -Bảo hiểm vi mô;6-Quản lý nhà nước vềhoạt động kinh doanh bảo hiểm;7-Điều khoản thi hành.