Luật Giá sửa đổi và những vấn đề đặt ra - Nguyễn Văn Chiều (2022)
|khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thi hành Luật giá và bảo đảm thống nhất với hệ thống pháp luật dân sự kinh tế liên quan nhằm củng cố hành lang pháp lý đồng bộ, tạo thuận lợi cho công tác tổ chức thực hiện thì việc ban hành Luật Giá thay thế Luật Giá số 11/2012/QH13là hết sức cần thiết