Vai trò của hoạt động kinh doanh bảo hiểm đối với sự phát triển của kinh tế - xã hội ở Việt Nam - Nguyễn Thị Chính (2023)
Tình hình phát triển thị trường bảo hiểm ở Việt Nam; Các hạn chế và nguyên nhân và giải pháp nâng cao vai trò kinh tế-xã hội của hoạt động kinh doanh bảo hiểm ở Việt Nam.