Hợp đồng kinh doanh bất động sản và ý kiến góp ý vào Dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) - Bùi Văn Đức (2023)
|Tác giả trình bày Hợp đồng kinh doanh bất động sản và ý kiến góp ý vào Dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi).