Năng lực cạnh tranh xuất khẩu và sự phát triển của thương mại Việt Nam - Ramla Khalidi (2023)
|Trình bày về xuất khẩu và tăng trưởng; Đo lường năng lực cạnh tranh xuất khẩu và ý nghĩa của vấn đề này đối với sự phát triển kinh tế đất nước Việt Nam.