Thực trạng chính sách, pháp luật về công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng - Nguyễn Văn Tiến (2023)
|Trình bày văn bản của Đảng liên quan đến chính sách bảo vệ rừng gắn với đồng bào dân tộc thiểu số; Các văn bản của Quốc hội có quy định chính sách vềphát triển và bảo vệ rừng liên quan đến đồng bào DTTS; Các văn bản của Chính phủ quy định chính sách vềphát triển và bảo vệ rừng liên quan đến đồng bào DTTS.