Chính sách quản lý đất đai của một số nước châu Á và bài học cho Việt Nam - Trần Thị Thu Huyền (2023)
Bài học kinh nghiệm trong quản lý đất đai ở các nước Châu Á sẽ mở ra những gợi ý cho Việt Nam trong quá trình phát triển kinh tế xã hội chất lượng, hiệu quả theo hướng phát triển bền vững.