Sử dụng đất trong các khu công nghiệp tại Việt Nam: thực trạng và một số giải pháp - Trần Thị Thu Huyền (2023)
|Bài viết nghiên cứu thực trạng vấn đề sử dụng đất trong các khu công nghiệp để đưa ra các giải pháp nhằm hát huy nguồn lực đất đai đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong giai đoạn mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng có ý nghĩa thiết thực.