Quyền của doanh nghiệp đối với đất đai trong sản xuất kinh doanh tại dự thảo Luật Đất đai sửa đổi - Nguyễn Hà Phương (2023)
|Bài viết nhằm góp ý trực tiếp vào việc sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện các quy định về các phương thức tiếp cận đất đai đối với các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanhtrong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).