Một số vấn đề đặt ra trong sửa đổi Luật Đất đai năm 2013 - Nguyễn Hà Phương (2023)
Trình bày một số ý kiến góp ý cho dự thảo Luật đất đai(sửa đổi) năm 2023 nhằm góp phần hoàn thiện hơn dự thảo Luật Đất đai – một dự luật quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế -xã hội của đất nước.