Năm vấn đề căn bản cần giải quyết khi sửa Luật Đất đai từ Nghị quyết 18 và bài học quốc tế, trong nước Việt Nam - Hoàng Sỹ Động (2023)
|Trình bày thực tiễn đặt ra 5 vấn đề căn bản cần giải quyết khi sửa Luật đất đai; Các vấn đề căn bản rút ra từ nghiên cứu và trải nghiệm trong nước, quốc tế và đềxuất giải quyết 05 vấn đề khi sửa Luật đất đai đất theo Nghịquyết 18.