Sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai đáp ứng yêu cầu đặt ra tại Nghị quyết số 18 - NQ/TW - Lý Trung Chiến (2023)
Trình bày thành tựu và những tồn tại, hạn chế của Luật Đất đai năm 2013 và việc sửa đổi Luật Đất đai theo định hướng Nghịquyết số18-NQ/TW.