Yêu cầu thống nhất hệ thống pháp luật khi sửa đổi Luật Đất đai - Lý Trung Chiến (2023)
Bài viết trình bày về sự phù hợp của nội dung dự thảo Luật với đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước; Về tính hợp hiến của nội dung dự thảo Luật; Về sự thống nhất của nội dung dự thảo Luật với hệ thống pháp luật thiện hành khi sửa đổi Luật Đất đai.