Một số nhận xét và góp ý cụ thể nhằm hoàn thiện dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Đỗ Anh Tú (2023)
Tác giả xin góp ý vào một số nội dung cụ thể để dự thảo Luật được đảm bảo tính rõ ràng, khả thi, phù hợp với thực tiễn.