Vấn đề đăng ký đất đai, bảng giá đất, chế độ sử dụng đất và một số nội dung khác tại dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Đỗ Anh Tú (2023)
Tác giả góp ý về vấn đề đăng ký đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (Mục 2 Chương IX).