Sửa đổi luật đất đai để ổn định và phát triển kinh tế - xã hội - Đỗ Anh Tú (2023)
Nghiên cứu Dự thảo Luật Đất đai năm 2013 (sửa đổi), tác giả nhận thấy cần tiếp tục nghiên cứu, đóng góp ý kiến để chỉ ra những điểm chưa phù hợp, một số quy định còn thiếu tính công bằng làm ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi thiết thực của người dân nhằm đề xuất sửa đổi, bổ sung góp phần hoàn thiện dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).