Góp ý quy định về chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện các dự án đầu tư trong dự thảo Luật Đất đai năm 2013 sửa đổi - Bùi Đức Hiển (2023)
Hiện nay, Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng các cơ quan của Quốc hội đang đẩy mạnh việc lấy ý kiến góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai năm 2013 sửa đổi. Bài viết này phân tích chỉ ra một số bất cập, hạn chế, thiếu sót trong Dự thảo Luật về chuyển mục đích sử dụng đất và đưa ra gợi mở hoàn thiện.