Pháp luật về quyền sử dụng đất của chủ thể có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam - thực trạng và giải pháp - Phạm Thị Bắc Hà (2023)
|Trong phạm vi bài viết, tác giả sử dụng phương pháp phân tích, đối chiếu, và so sánh làm rõ quyền sử dụng đất của nhóm chủ thể có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam và đưa ra một số đề xuất để đảm bảo tính đồng bộ, khả thivà hiệu quả khi thực hiện.