Những điểm nghẽn xác định giá đất tiệm cận thị trường và những góp ý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Trần Xuân Lượng (2023)
|Trình bày thực trạng, tồn tại và bất cập về định giá đất hiện nay và xác định “Giá đất thị trường” và “Giá đất tiệm cận thị trường”.