Sự tương thích giữa các quy định của Dự thảo Luật Đất đai và Luật Đầu tư năm 2020” - Nguyễn Thu Dung (2023)
Yêu cầu về sự tương thích giữa quy định của Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và Luật Đầu tư năm 2020; Một số góp ý cho dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) qua rà soát với pháp luật về đầu tư và một số đề xuất, kiến nghị.