Giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện các dự án đầu tư và sự ghi nhận trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Nguyễn Thu Dung (2023)
Vai trò của giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất đối với dự án đầu tư; Kiến nghị sửa đổi, bổ sung Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).